19/08/2024

Học nghề tóc tuổi 30: Quyết định tốt hay không?

Đã bao lần bạn tự hỏi, “30 tuổi có nên học nghề cắt tóc không?” Câu hỏi này không chỉ đơn thuần là về nghề nghiệp, mà còn là về chính bản thân bạn, về những ước mơ và sự can đảm để theo đuổi nghề. Thế giới xung quanh thường nói rằng, “Đã muộn rồi, bạn không thể bắt đầu lại từ đầu.” Nhưng hãy luôn nhớ rằng có những điều quý giá không bao giờ bị giới hạn bởi tuổi tác?

Học cắt tóc ở tuổi 30 có những lợi ích gì?

Tạo cơ hội nghề nghiệp mới

Ở tuổi 30, bạn có thể đang tìm kiếm một hướng đi mới trong sự nghiệp. Nghề cắt tóc là một lựa chọn lý tưởng nếu bạn đam mê làm đẹp và giao tiếp với mọi người. Ngành làm đẹp luôn có nhu cầu cao, và việc học nghề cắt tóc không chỉ mở ra cơ hội nghề nghiệp ổn định mà còn giúp xây dựng một sự nghiệp đầy màu sắc và sáng tạo.

Linh hoạt thời gian làm việc

Một trong những lợi ích lớn nhất của nghề cắt tóc là tính linh hoạt. Bạn có thể làm việc tại salon, mở một cơ sở kinh doanh riêng, hoặc thậm chí làm việc tự do. Điều này cho phép bạn kiểm soát lịch trình làm việc của mình.

Cơ hội tăng thu nhập

Nếu bạn đầu tư thời gian và công sức để nâng cao kỹ năng, nghề cắt tóc có thể mang lại thu nhập đáng kể. Một khi đã xây dựng được danh tiếng và có một lượng khách hàng ổn định, thu nhập từ nghề cắt tóc có thể thậm chí vượt qua mức thu nhập từ nhiều công việc văn phòng truyền thống. Hoặc bạn có thể làm song song cả công việc văn phòng vào giờ hành chính, và cắt tóc vào buổi tối. Thu nhập có khi nhân 3, nhân 4 lại còn thực hiện được đam mê của mình.

Học cắt tóc ở tuổi 30 không chỉ là học nghề, mà còn là học về sự can đảm

Bắt đầu một nghề mới ở tuổi 30 không phải là sự thay đổi vô nghĩa. Đó là cách để bạn làm sống lại niềm đam mê và tìm kiếm ý nghĩa trong cuộc sống. Ngành cắt tóc không chỉ là nghề nghiệp; nó là cơ hội để bạn chứng minh sự can đảm, sáng tạo, làm cho người khác cảm thấy tự tin và hạnh phúc hơn.

30 tuổi nên học nghề cắt tóc ở đâu thì hợp lý?

Thay vì phân vân về việc liệu 30 tuổi có phải là thời điểm để học nghề cắt tóc không, thì bạn hãy cân nhắc về địa điểm học nghề cắt tóc chất lượng để chắp cánh cho đam mê của mình.

Mỗi năm Trường Trung Cấp Ý Việt đào tạo hàng ngàn học viên về Ngành Tạo mẫu tóc và chăm sóc sắc đẹp ở 5 cơ sở tại Thành phố Đà Nẵng. Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất với công nghệ hiện đại bậc nhất để học viên có thể thực hành trực tiếp.

Giáo trình theo chuẩn nghề giúp học viên dễ tiếp thu cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Sau khóa học, các bạn sẽ nhận Chứng chỉ sơ cấp nghề theo quy chuẩn của Bộ LĐTBXH.

Cơ Sở 2: 48 Xuân Hoà 2, Thanh Khê, Đà Nẵng

Cơ Sở 4: Thôn 5, Xã Hoà Khương, Huyện Hoà Vang, Tp. Đà Nẵng.

Cơ sở 5: Thôn Vân Dương 1 - X. Hòa Liên - H. Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Xem thêm 10 Lý do tại sao trường dạy nghề có thể phù hợp với bạn