Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng

Trường trung cấp Ý Việt

Vững nghề - Vinh nghiệp

Trường Trung Cấp Ý Việt
Trường trung cấp  Ý Việt là một tổ chức giáo dục được UBND Thành phố Đà Nẵng ra quyết định thành lập, nằm ngay tại Trung tâm của Thành phố biển miền Trung xinh đẹp hiền hòa và mến khách. Là nơi tốt nhất để các bạn trẻ yêu tri thức đến học tập và thực hành. Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và công tác ở các lĩnh vực chuyên môn, tận tâm, tận tình trong nghề nghiệp, luôn tìm tòi, sáng tạo và đổi mới phương pháp dạy học nhằm đáp ứng sự phát triển ngày càng cao của khoa học công nghệ để sinh viên nắm bắt kịp thời với xã hội.
  • Hàng năm nhà trường luôn dành các suất học bổng để trao cho các sinh viên học giỏi, các tài năng trẻ và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
  • Khu ký túc xá hiện đại, tiện nghi, thoáng mát dành cho các sinh viên ở ngoại tỉnh có nhu cầu.
  • Tìm kiếm việc làm cho các sinh viên có nhu cầu công việc trong thời gian học tại trường, làm việc bán thời gian.
  • Các CLB thể thao, văn nghệ, công tác xã hội sẽ giúp sinh viên thư giản hơn trong giờ học, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. 
Trường trung cấp Ý Việt, địa chỉ đáng tin cậy để gởi trọn niềm tin và nâng cao kiến thức của mình.
Chiến lược phát triển

Mục tiêu chung là xây dựng Trường Trung Cấp Ý Việt trở thành trường trung cấp có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tại khu vực Đà Nẵng, luôn ứng dụng khoa học tiên tiến vào giảng dạy, đưa các kiến thức mới trên thế giới vào giảng dạy - Đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, xây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy và quản lý có chuyên môn cao, có năng lực NCKH, đảm bảo cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi hoạt động của trường.
 

Các chương trình đào tạo bắt kịp trình độ giáo dục Đại học/Cao đẳng trong khu vực và tiếp cận xu thế phát triển giáo dục đại học tiên tiến trên thế giới, có năng lực cạnh tranh cao và thích ứng hội nhập toàn cầu. Một trong những mục tiêu trọng tâm nhà trường chú trọng xây dựng.

Tầm nhìn và sứ mệnh
Trường Trung Cấp Ý Việt là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo sát thực tế, đáp ứng nhu cầu xã hội, đồng thời luôn ứng dụng những kiến thức - công nghệ mới nhất trong quá trình giảng dạy, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.
Giá trị cốt lõi
Đào tạo sinh viên tay nghề vững và sát thực tế
Đội ngũ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp.
Thấu hiểu nhu cầu của sinh viên và xã hội
Xây dựng bản sắc riêng của trường Trung Cấp Ý Việt
Sử dụng công nghệ trong môi trường làm việc, giảng dạy và học tập
Kết hợp giữa đào tạo lý thuyết và thực tế của doanh nghiệp
Đối tác liên kết