Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng

Trường Trung Cấp Ý Việt

Vững nghề - Vinh nghiệp

Trường Trung Cấp Ý Việt

Trường Trung Cấp Ý Việt là tổ chức giáo dục được UBND Thành phố Đà Nẵng ra quyết định thành lập vào ngày 19/11/2010, Trường tọa lạc ngay tại Trung Tâm của Thành phố biển miền Trung xinh đẹp hiền hòa và mến khách. Trải qua hơn 13 năm trong công tác đào, giảng dạy nghề đến nay Trường đạt quy mô đào tạo với 3 cơ sở tại quận Thanh Khê, hơn 1.250 học viên ở khắp các tỉnh thành tham gia học tại trường với 15 ngành trung cấp và 14 ngành sơ cấp. 
Ngoài việc đào tạo chuyên môn vững vàng cho HSSV thì nhà trường còn hướng dẫn cho các em rèn luyện thêm các kỹ năng sống để bổ trợ trong quá trình học tập và sau khi tiếp nhận công việc mới. 

  • Hàng năm nhà trường luôn dành các suất học bổng để trao cho các HSSV học giỏi, các tài năng trẻ và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
  • Khu ký túc xá hiện đại, tiện nghi dành cho các sinh viên ở ngoại tỉnh.
  • Hỗ trợ việc làm cho các HSSV có nhu cầu công việc trong thời gian học tại trường, làm việc bán thời gian.
  • Các CLB thể thao, văn nghệ, công tác xã hội sẽ giúp sinh viên thư giản hơn trong giờ học, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. 

Trong nhiều năm qua, tập thể cán bộ, giảng viên, HSSV Trường Trung Cấp Ý Việt Đà Nẵng đã luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận bởi nhiều cờ thi đua, bằng khen, giấy khen do UBND TP, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Sở LĐ TB&XH TP, Đoàn Quận Thanh Khê khen tặng…
Trường Trung Cấp Ý Việt, địa chỉ đáng tin cậy để gửi trọn niềm tin và nâng cao kiến thức vững bước tương lai!.
                                                                                                                       

Chiến lược phát triển

Mục tiêu chung là xây dựng Trường Trung Cấp Ý Việt trở thành trường trung cấp có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tại khu vực Đà Nẵng, luôn ứng dụng khoa học tiên tiến vào giảng dạy, đưa các kiến thức mới trên thế giới vào giảng dạy - Đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, xây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy và quản lý có chuyên môn cao, có năng lực NCKH, đảm bảo cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi hoạt động của trường.
 

Các chương trình đào tạo bắt kịp trình độ giáo dục Đại học/Cao đẳng trong khu vực và tiếp cận xu thế phát triển giáo dục đại học tiên tiến trên thế giới, có năng lực cạnh tranh cao và thích ứng hội nhập toàn cầu. Một trong những mục tiêu trọng tâm nhà trường chú trọng xây dựng.

Tầm nhìn và sứ mệnh
Trường Trung Cấp Ý Việt là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo sát thực tế, đáp ứng nhu cầu xã hội, đồng thời luôn ứng dụng những kiến thức - công nghệ mới nhất trong quá trình giảng dạy, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.
Giá trị cốt lõi
Đào tạo sinh viên tay nghề vững và sát thực tế
Đội ngũ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp.
Thấu hiểu nhu cầu của sinh viên và xã hội
Xây dựng bản sắc riêng của trường Trung Cấp Ý Việt
Sử dụng công nghệ trong môi trường làm việc, giảng dạy và học tập
Kết hợp giữa đào tạo lý thuyết và thực tế của doanh nghiệp

Đối tác liên kết