Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng

Trường Trung Cấp Ý Việt

Vững nghề - Vinh nghiệp

Văn bằng 2

Mục lục nội dung

  Hiện nay, Trung cấp nghề hay bổ túc học trung cấp văn bằng 2 tại Đà Nẵng Ý Việt khẳng định vị trí quan trọng việc đào tạo học trung cấp văn bằng 2 tại thành phố Đà Nẵng hỗ trợ phát triển đội ngũ lao động cho xã hội. Và đối tượng cũng rất đa dạng từ học sinh THCS, THPT, sinh viên và người đi làm.

  hoc-trung-cap-van-bang-2-tai-da-nang

  Nếu bạn băn khoăn không biết có nên học bổ túc thêm hay không thì trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt sẽ giúp bạn giải đáp về đào tào hệ trung cấp trung cấp văn bằng 2 được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh.

  ➥ Những lợi ích khi học Trung cấp văn bằng 2 tại Đà Nẵng?

  Các trường Trung cấp nghề hiện nay đều có tiêu chí tuyển sinh không quá khắt khe. Với điều kiện thấp nhất chỉ cần đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp từ trung cấp chuyên nghiệp chính quy trở lên. Hơn nữa, các trường còn mở rộng đối tượng tuyển sinh tạo điều kiện cho người học theo đuổi ước mơ nghề nghiệp từ sớm hoặc muốn tìm ngành nghề khác.
  Tiết kiệm thời gian học tập

  Điều kiện tuyển sinh học trung cấp văn bằng 2 tại Đà Nẵng

  Đây là ưu thế rõ ràng và ưu tiên nhất khi học tại các trường Trung cấp nghề với chương trình học chỉ kéo dài tối đa 12 tháng. Bạn chỉ cần hoàn thành chương trình là có thể nhận bằng trung cấp văn bằng 2 nghề chính quy có giá trị, vừa giỏi tay nghề vừa có cơ hội tiếp xúc sớm với công việc.

  hoc trung cap van bang 2 tai da nang

  Thực hành và làm việc thực tế học trung cấp văn bằng 2 tại Ý Việt

  Chương trình học bao gồm lý thuyết kết hợp đan xen thực hành giúp người học có cái nhìn thực tiễn về công việc, kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết để làm nghề. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu công việc của doanh nghiệp ngay sau khi ra trường bởi doanh nghiệp hiện nay đang rất ưu tiên nhân lực không cần qua đào tạo và có nhiều kinh nghiệm thực tế.

  hoc trung cap van bang 2 tai da nang

  Tiết kiệm chi phí khi học trung cấp văn bằng 2

  Với mức học phí không quá cao, các bậc phụ huynh có con em theo học trung cấp văn bằng 2 tại Đà Nẵng có thể giảm được khoản chi phí khá lớn. Đối với học nghề cho người đi làm, các bạn sẽ được sắp xếp thời gian linh động để có thể vừa học vừa làm.

  hoc trung cap van bang 2 tai da nang

  Nhiều cơ hội việc làm học trung cấp văn bằng 2 tại Ý Việt Đà Nẵng

  Những ngành nghề xuất thân từ các trường dạy nghề chuyên nghiệp đã và đang khẳng định được chỗ đứng của mình trong xã hội. Đặc biệt, người học còn nhận được những cơ hội việc làm hấp dẫn, sự thăng tiến tốt và thu nhập cao từ các doanh nghiệp ưa chuộng tuyển dụng nhân lực từ các trường Trung cấp nghề. Bởi học sinh từ trường nghề có khả năng hòa nhập công việc nhanh, kỹ năng nghề nghiệp ổn định.

  hoc trung cap van bang 2 tai da nang

  ➥ Cơ hội nghề nghiệp cùng Trường Trung Cấp Ý Việt 

  Trường Trung Cấp Ý Việt là một tổ chức giáo dục được UBND thành phố Đà Nẵng ra quyết định thành lập, học trung cấp văn bằng 2 nằm ngay tại trung tâm của thành phố. Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và công tác ở các lĩnh vực chuyên môn, tận tình trong nghề nghiệp, luôn sáng tạo và đổi mới phương pháp dạy học nhằm đáp ứng sự phát triển ngày càng cao của khoa học công nghệ để sinh viên nắm bắt kịp thời với xã hội.

  hoc van bang 2 tai da nang

  Chương trình học trung cấp văn bằng 2 tại Đà Nẵng bao gồm kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ được nghiên cứu dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế hiện hành về đánh giá chất lượng dịch vụ và bắt kịp xu hướng nghề nghiệp. Sinh viên được rèn luyện và trau dồi kiến thức, kỹ năng sát thực tiễn, cập nhật nhanh yêu cầu của thị trường lao động.
  Vì vậy, nếu bạn đang ấp ủ ước mơ để trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hay một nhà quản lý nhà hàng – khách sạn tài ba, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để viết tiếp ước mơ đang còn dang dở nhé.

  Danh mục chính
  Có thể bạn quan tâm
  Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí 1
  Ngành kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí gắn bó mật thiết với các ngành công nghiệp nói trên....
  Lập trình máy tính
  Khi học ngành Lập trình máy tính (CNTT) tại trường Trung cấp Ý Việt ? - Được miễn 100% học phí đối...
  Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)
  Công nghệ thông tin (IT) ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ nhiệt huyết, yêu thích lĩnh...
  Công nghệ ô tô
  Ngày nay, ô tô đã ngày càng trở thành phương tiện đi lại phổ biến của nhiều người dân, đồng thời,...
  Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp
  Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp là một trong những nghề hot nhất hiện nay, bởi xã hội phát triển, nhu...
  Học nghề nấu ăn chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
  Trường học trung cấp học nấu ăn tại Đà Nẵng , Ý Việt chuyên đào tạo dạy học nấu ăn Uy Tín, Giá học...