Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng

Trường Trung Cấp Ý Việt

Vững nghề - Vinh nghiệp

Danh mục chính
21/07/2020

Tuyển sinh pha chế

Ngày nay, xu hướng chọn thức uống của con người ngày càng thay đổi, khắt khe hơn về chất lượng, hương vị cũng như hình thức sản phẩm. Hơn nữa, giới trẻ cũng không ngừng tìm kiếm, thưởng thức các loại đồ uống độc lạ, mang tính “hot trend”. Các loại thức uống đó không chỉ đơn thuần là giải khát nữa mà nó còn mang tính thưởng thức nghệ thuật. Đó chính là cơ hội phát triển cho những người làm nghề pha chế - người thổi hồn vào các dòng thức uống.
 

Kỹ thuật pha chế là một nghề “hot” đang được đa số các bạn trẻ yêu thích, đam mê và mong muốn tìm tòi, học hỏi và khám phá; nghề thu hút được nhiều nhà tuyển dụng, thu nhập khá cao và tiềm năng kinh doanh hấp dẫn. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường nhộn nhịp, sôi động, công việc thoải mái và không có cảm giác gò bó, tù túng. Mặt khác, kỹ thuật pha chế còn là nghề không phân biệt bạn là nam hay nữ, tất cả đều có thể dấn thân và tìm kiếm cơ hội.
Nói đến nghề pha chế đồ uống, người ta sẽ nghĩ ngay đến Bartender. Tuy nhiên ngày nay nghề pha chế được chia làm hai hướng là Batender hay Barista. Bartender là người pha chế các thức uống dạng cocktail, mocktail, mojito, soda, sinh tố…đặc biệt là đồ uống có cồn; còn Barista là người thực hiện pha chế các thức uống từ cà phê như: cà phê xay, ice blended, espresso, cappuccino, latte, mocha… Và để trở thành những Bartender hay Barista tài năng, bạn cần phải được đào tạo các kỹ năng từ đơn giản đến kỹ thuật chuyên nghiệp. Không chỉ là các kĩ năng Shaking – Lắc; Stirring – Khuấy; Building – Rót thẳng; Blending – Pha chế bằng máy xay; Layering – Rót rượu tầng… mà còn phải thành thạo về: Kỹ thuật cắt tỉa trái cây, trang trí thức uống đẹp mắt và kỹ thuật biểu diễn để thể hiện sự chuyên nghiệp và tài năng của mình khi phục vụ khách hàng.
 

Trường Trung Cấp Ý Việt là địa chỉ tin cậy trong đào tạo các khóa học dạy nghề kỹ thuật pha chế, với đội ngủ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tận tình và phòng thực hành hiện đại được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ. Trường Trung Cấp Ý Việt hứa hẹn sẽ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những khóa học chất lượng và hiệu quả cao để bạn có thể chạm đến ước mơ trở thành một nhân viên pha chế chuyên nghiệp.
CƠ HỘI VIỆC LÀM
Sau khi hoàn thành khóa học kỹ thuật pha chế bạn có thể đảm nhận các vị trí như: Phụ bar, Bartender hay Barista, Giám sát thức uống, Quản lý thức uống, Bar trưởng, Quản lý Bar – Nhà hàng.
THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 2 tháng
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
- Tất cả các đối tượng là học sinh, sinh viên của trường Trung Cấp Ý Việt và học viên ngoài trường.
- Các cá nhân và tổ chức có nhu cầu.
ĐƯỢC NHÀ TRƯỜNG CẤP: Chứng nhận đào tạo sau khi hoàn thành khóa học
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ
- Phiếu đăng ký (nhận ở trường)
- 1 bản sao CMND có công chứng
- 1 bản sao hộ khẩu có công chứng
LIÊN HỆ VÀ NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
Địa chỉ: Văn phòng Trường Trung Cấp Ý Việt
Cơ sở 1: 478A Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 727 927 – 02363 741 666
Cơ sở 2: 686 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3758 777
HOTLINE: 0988780166
Bài viết cùng danh mục