Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng

Trường Trung Cấp Ý Việt

Vững nghề - Vinh nghiệp

Danh mục chính
Hỗ trợ trực tuyến
21/07/2020

Tuyển sinh lễ tân

Trong bối cảnh ngành dịch vụ phát triển vượt bật và du lịch đang ngày càng trở thành một trong những ngành kinh tế then chốt. Kéo theo nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng ở các ngành nghề liên quan đến du lịch, trong đó có nghề Lễ tân. Mặc khác, nghề lễ tân cũng đang được rất nhiều các bạn trẻ đam mê theo đuổi vì môi trường làm việc sang trọng, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao và có mức lương hậu hĩnh.
 

Nhân viên lễ tân được xem bộ mặt của khách sạn, là nhân tố làm nên sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và chiếm một vị trí rất quan trọng trong ngành kinh doanh khách sạn. Họ là người đầu tiên và cuối cùng đại diện cho khách sạn để đón, tiếp xúc và tiễn khách, do đó họ trực tiếp mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong suốt thời gian lưu trú tại khách sạn; giúp khách sạn quảng bá, giới thiệu hình ảnh tốt đẹp nhất đối với khách hàng. Tuy nhiên, để trở thành một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp họ phải được đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống và các kỹ năng mềm khác, bởi đây là nghề đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế.
 

Đăng kí, tham gia ngay khóa học lễ tân ngắn hạn tại Trường Trung Cấp Ý Việt để được đào tạo trở thành những nhân viên lễ tân đầy kỹ năng và chuyên nghiệp, đủ tự tin để đón nhận những cơ hội việc làm trong môi trường năng động, sang trọng và chinh phục được đam mê của bản thân.
CƠ HỘI VIỆC LÀM
Sau khi hoàn thành khóa học ngắn hạn Nghiệp Vụ Lễ Tân bạn có thể đảm nhận các vị trí như: Lễ tân khách sạn, Lễ tân nhà hàng, Lễ tân của các công ty, người quản lý bộ phận Lễ tân ở khách sạn từ 3 đến 5 sao và các vị trí khác trong khách sạn.
THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 3 tháng
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
- Tất cả các đối tượng là học sinh, sinh viên của trường Trung Cấp Ý Việt và học viên ngoài trường.
- Các cá nhân và tổ chức có nhu cầu.
ĐƯỢC NHÀ TRƯỜNG CẤP: Chứng nhận đào tạo sau khi hoàn thành khóa học
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ
- Phiếu đăng ký (nhận ở trường)
- 1 bản sao CMND có công chứng
- 1 bản sao hộ khẩu có công chứng
LIÊN HỆ VÀ NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
Địa chỉ: Văn phòng Trường Trung Cấp Ý Việt
Cơ sở 1: 478A Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 727 927 – 02363 741 666
Cơ sở 2: 686 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3758 777
HOTLINE: 0988780166
Bài viết cùng danh mục