Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng

Trường Trung Cấp Ý Việt

Vững nghề - Vinh nghiệp

Danh mục chính
21/07/2020

Thông báo tuyển sinh khóa học Nghiệp Vụ Buồng Phòng

Trong xu thế hội nhập và phát triển, lĩnh vực du lịch - dịch vụ đang trở thành một trong những ngành nghề phát triển mạnh và đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của đất nước. Nhiều khách sạn, nhà nghỉ được đầu tư xây dựng kéo theo nhu cầu tuyển dụng vị trí buồng phòng khách sạn ngày càng tăng và nó cũng đang dần trở thành nghề "hot". Là bộ phận không thể thiếu được trong hoạt động kinh doanh của khách sạn, buồng phòng ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của khách sạn và dẫn khách cho bộ phận khác hoạt động có hiệu quả, quyết định đến sự hài lòng của khách hàng và làm nên dấu ấn cho khách sạn.
Đây là nghề được xem là nghề mở rộng cho mọi đối tượng, mọi độ tuổi và không yêu cầu quá cao, bạn chỉ cần tự tin và nhanh nhẹn một chút là có thể làm được. Ngược lại mức lương lại khá hậu hĩnh và được làm trong môi trường sáng sủa, khang trang. Tuy vậy, ở bất cứ ngành nghề nào, muốn thành công đều phải học hỏi để nâng cao kiến thức và tay nghề, phải được đào tạo một cách bài bản từ những kỹ năng như: đón tiếp, phục vụ khách, vệ sinh phòng ốc, sắp xếp dụng cụ, vật chất,… cho đến những kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống khẩn.
 

Nếu bạn đang có dự định làm công việc buồng phòng, hoặc muốn nâng cao kĩ năng để có sự thăng tiến cao hơn, thì hãy đăng kí, tham gia ngay khóa học nghiệp vụ Buồng phòng khách sạn của chúng tôi - Trường Trung Cấp Ý Việt, nơi đào tạo nghiệp vụ buồng phòng tin cậy để bạn nắm bắt cơ hội ổn định nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn.
* CƠ HỘI VIỆC LÀM
Sau khi hoàn thành khóa học nghiệp vụ Buồng phòng bạn sẽ làm việc ở các vị trí như: nhân viên buồng phòng, giám sát viên bộ phận Buồng phòng, trưởng bộ phận Buồng, Lễ tân khách sạn.
THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 2 tháng
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
- Tất cả các đối tượng là học sinh, sinh viên của trường Trung Cấp Ý Việt và học viên ngoài trường.
- Các cá nhân và tổ chức có nhu cầu.
ĐƯỢC NHÀ TRƯỜNG CẤP: Chứng nhận đào tạo sau khi hoàn thành khóa học
THỦ TỤC ĐĂNG KÝ
- Phiếu đăng ký (nhận ở trường)
- 1 bản sao CMND có công chứng
- 1 bản sao hộ khẩu có công chứng
LIÊN HỆ VÀ NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
Địa chỉ: Văn phòng Trường Trung Cấp Ý Việt
Cơ sở 1: 478A Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 727 927 – 02363 741 666
Cơ sở 2: 686 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3758 777
HOTLINE: 0988780166
Bài viết cùng danh mục