- Hotline : 0988.780.166
- Cơ sở 1:
02363.741.666 - 02363.727.927 - Cơ sở 2:
02363.551.951 - Cơ sở 3:
02363.758.777 - Cơ sở 4:
02363.575.777 - Cơ sở 5 :
02363.777.877
Kỹ năng tay nghề cần có của đầu bếp khi theo học chương trình chuyên nghiệp
Nghề đầu bếp đòi hỏi sự kiên nhẫn trên con đường sự nghiệp khi bạn tích luỹ các kinh nghiệm và kỹ năng. Người mới bước chân vào nghề cần phải đi từng bước và bắt đầu với những công việc đơn giản nhất. Đừng nghĩ rằng những công việc đơn giản là những việc nhàm chán và vụn vặt. Trên thực tế, khi mới vào nghề, đảm nhiệm những công việc này sẽ giúp bạn có thời gian để học hỏi kinh nghiệm từ những người đứng bếp chính.
Trang bị những kỹ năng nghề bếp hiện nay trong bối cảnh xã hội cạnh tranh vừa là thách thức nhưng cũng vừa là nền tảng quan trọng tạo nên nhiều cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến vô cùng rộng mở và hấp dẫn cho các đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai.
Nghề Đầu bếp có nhu cầu về nhân lực rất lớn nhưng khâu chất lượng dịch vụ cũng rất được chú trọng. Điều này đặt ra một yêu cầu quan trọng khi tuyển dụng: kỹ năng tay nghề từ cơ bản phải thành thạo!
Chính vì vậy trường Trung cấp Ý Việt đã tiến hành cập nhật và đổi mới chương trình đào tạo ngành Trung cấp Nấu ăn đáp ứng nhu cầu thị trường. Theo đó, chương trình chú trọng việc đào tạo kỹ năng tay nghề, kỹ năng thực hành nghề nghiệp cơ bản để học viên đáp ứng ngay nhu cầu tuyển dụng. Sau Tốt nghiệp, học viên có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các khách sạn từ 3 - 5 sao.
Chương trình đào tạo ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn của trường chú trọng vào việc rèn luyện những kỹ năng tay nghề chuyên biệt. Bên cạnh đó, quy mô lớp học chỉ tối đa 20 học viên một lớp để đảm bảo chất lượng học, thời gian thực hành, rèn luyện kỹ năng đầy đủ nhất cho toàn bộ học viên.
Đối với từng kỹ năng của ngành này hay từng phương pháp chế biến món ăn, học sinh, sinh viên sẽ được học trong hoàn chỉnh trong các buổi học trước khi chuyển sang kỹ năng hay phương pháp khác. Sinh viên học kỹ năng và phương pháp chế biến nào sẽ được thực hành các kỹ năng hay áp dụng chế biến các món ăn sử dụng phương pháp đó ngay tại buổi học. Điều này giúp sinh viên vừa rèn luyện kỹ năng tay nghề vừa nắm được cách nấu các món ăn phổ biến.
Chương trình đào tạo của trường được xây dựng cùng các chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Học viên sau khi Tốt nghiệp sẽ dễ dàng tìm được công việc hơn và rút ngắn khoảng thời gian đầu mới vào nghề đầu bếp của mình. Bên cạnh đó, sinh viên của trường khi Tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Trung cấp Chính quy hoặc Chứng chỉ do Bộ cấp LĐTBXH cấp. Điều này giúp học sinh, sinh viên có thể tự tin xin việc tại các nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc hoặc làm việc ở nước ngoài.
Sinh viên học tại trường sẽ có cơ hội được đi học tập thực tế và thực tập tại các khách sạn, nhà hàng của các đối tác chiến lược với nhà trường. Hiện tại, nhà trường đã ký kết hợp tác với Sun World, Bà Nà Hills, Vinpearl…Đây đều là những tập đoàn lớn với hệ thống nhiều resort và khách sạn cao cấp tại đây, học sinh, sinh viên trường sẽ có cơ hội học tập trong môi trường sang trọng và chuyên nghiệp để tích lũy kinh nghiệm thực tế.
Xem thêm : >> Có thể trở thành đầu bếp mà không đến trường?
Thông tin liên hệ :
Văn phòng Trường Trung cấp Ý Việt
Cơ sở 1: 478A Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 02363 727 927 – 02363 741 666
Cơ sở 3: 686 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng Điện thoại: 0236. 3758 777 – 02363 551 951 Cơ sở 4: Cơ Sở 4: Thôn 5, Xã Hoà Khương, Huyện Hoà Vang, Tp. Đà Nẵng.
Điện thoại : 02363.575.777
HOTLINE: 0988780166