11/01/2024

8 Điều quan trọng bạn sẽ được học trong chương trình Nail chất lượng

Học chương trình nail chất lượng là như thế nào? Nghề Nail là một trong những ngành có tiềm năng phát triển nhất hiện nay. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở giúp học viên có công việc ổn định. Bên cạnh đó, ngành nail có thể kết hợp với các nghề khác để kinh doanh như tóc, make up, spa, gội đầu dưỡng sinh,…Nâng cao cơ hội phát triển nghề nghiệp, tăng mức thu nhập cũng như quy mô cửa tiệm.

Đến với trường dạy làm Nail và hoàn thành tất cả các khóa học bắt buộc là điều bắt buộc khi bạn trở thành một thợ làm móng. Trường dạy nghề nail được cấp phép sẽ dạy cho bạn nhiều kỹ năng cần thiết và mang lại cho bạn kinh nghiệm để tự tin bước vào lĩnh vực này.

Những điều quan trọng bạn sẽ được học trong chương trình Nail

Một số điều đầu tiên bạn sẽ học là các quy trình làm móng cơ bản như dũa, sơn và tạo hình móng ở trường dạy làm móng. Mặc dù hầu hết mọi người đều biết cách tự cắt và sơn móng tay của mình, nhưng đó là một kỹ năng cần thiết mà các thợ làm móng phải thành thạo vượt xa trình độ mà hầu hết mọi người đều có. Bạn cũng sẽ học cách thực hiện điều đó theo cách trông chuyên nghiệp hơn, an toàn hơn và mang lại cho khách hàng cái nhìn cuối cùng chất lượng cao hơn những gì họ có thể có được.

Cách làm việc an toàn

Bất kể bạn đang cung cấp dịch vụ gì, sức khỏe và sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Bất kỳ trường đào tạo thợ làm móng giỏi nào cũng sẽ dạy bạn cách xử lý các dụng cụ của mình với rủi ro tối thiểu cho bản thân và khách hàng. Phần này trong khóa học của bạn có thể sẽ bao gồm một số thông tin về giải phẫu móng để bạn hiểu rõ hơn về cách chăm sóc móng an toàn.

Những vấn đề về móng như nhiễm nấm hoặc vi khuẩn có thể lây lan từ khách hàng này sang khách hàng khác nếu bạn không vệ sinh dụng cụ của mình đúng cách. Bạn sẽ cần nhận biết các dấu hiệu móng tay không khỏe mạnh hoặc bị nhiễm trùng, không chỉ để thông báo cho khách hàng mà còn để bảo vệ người khác nếu tình trạng này có tính lây lan.

Làm móng tay và móng chân

Hai trong số những dịch vụ phổ biến nhất được thực hiện tại tiệm làm móng là làm móng tay và móng chân. Phần này của khóa học sẽ dạy bạn cách ngâm, sơn và làm việc với tất cả các loại móng khác nhau một cách an toàn. Bạn cũng sẽ học cách cắt lớp biểu bì một cách an toàn nhất có thể mà không cắt quá nhanh hoặc gây chảy máu.

Kỹ năng xã hội nghề nghiệp

Trở thành một thợ làm móng không chỉ có khả năng tạo ra những thiết kế đẹp mắt. Bạn cũng cần cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ hàng đầu và trải nghiệm thoải mái. Điều đó có nghĩa là phải hành động thân thiện, chuyên nghiệp và biết cách đọc vị khách hàng để đảm bảo họ hài lòng với công việc của bạn.

Xoa bóp

Một số trường đào tạo thợ làm móng dạy bạn cách làm tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Điều này bao gồm việc học cách xoa bóp bàn tay và bàn chân để mang lại cho họ trải nghiệm làm móng tay và/hoặc móng chân đặc biệt thư giãn. Xoa bóp, khi được thực hiện đúng cách, có thể thay đổi hoàn toàn tâm trạng của một người, vì vậy điều quan trọng là bạn phải biết cách thực hiện ngay trước khi thử.

Nhận biết và dự đoán xu hướng

Một trong những phần quan trọng của bất kỳ công việc nào trong ngành làm đẹp là biết điều gì sẽ xảy ra trước khi khách hàng nói với bạn điều họ muốn. Các kiểu móng phổ biến, giống như bất kỳ xu hướng làm đẹp nào khác, đều có chu kỳ và phát triển theo thời gian.

Bất kỳ thợ làm móng giỏi nào cũng phải biết cách nhận biết xu hướng làm móng nào đang phổ biến và có thể cung cấp chúng cho khách hàng. Một trường dạy làm móng tốt nên dạy học viên cách nhận biết những xu hướng này và áp dụng các kỹ năng của họ để học các quy trình và kỹ thuật mới nếu cần.

Sẵn sàng sử dụng các kỹ năng kinh doanh đúng đắn

Sau khi vượt qua kỳ thi , bạn phải sẵn sàng sử dụng bằng tốt nghiệp mới có được của mình. Cho dù bạn quyết định theo đuổi con đường sự nghiệp và cơ hội tiềm năng nào, bạn đều phải có kỹ năng kinh doanh phù hợp để đảm nhiệm vị trí đó. Biết đâu một ngày nào đó bạn sẽ bắt đầu công việc kinh doanh làm đẹp móng tay của riêng mình!

Làm thế nào để sở hữu bằng cấp ngành Nail

Có thể mất khoảng một 1 năm để hoàn thành chứng chỉ Nail và để có bằng trung cấp chính quy bạn phải mất từ 2 đến 3 năm. Bạn có thể tìm thấy cả các khóa học toàn thời gian và bán thời gian phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bạn có thể tìm thấy các khóa học ngắn hơn, nhưng chúng có thể không đủ chuyên sâu để đáp ứng hành nghề của nhà nước. Luôn kiểm tra giáo trình của khóa học để đảm bảo rằng bạn đang trả tiền cho một khóa học nail toàn diện.

Trường Trung Cấp Ý Việt đào tạo và cấp bằng Trung cấp ngành Tạo mẫu chăm sóc sắc đẹp. Khi đăng ký học ngành này học viên sẽ được học đầy đủ chương trình học về spa, tạo mẫu tóc, nail, makeup bằng trung cấp chính quy theo quy định của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp. Có giá trị sử dụng trên toàn quốc, học viên dễ dàng xin việc tại các spa, salon uy tín, danh tiếng.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được hỗ trợ tư vấn và định hướng mở tiệm nail, cùng với hướng nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Ngành chăm sóc sắc đẹp đang là xu hướng phát triển rất mạnh mẽ. Với việc đầu tư ít, sinh lợi nhiều khiến nghề nail đang dần trở thành một nghề “hot” trên thị trường làm đẹp hiện nay.

Xem thêm : >> Học nail tại Đà Nẵng cơ hội làm việc rộng mở

Văn phòng Trường Trung cấp Ý Việt

Cơ sở 1: 478A Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 727 927 – 02363 741 666

Cơ sở 3: 686 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236. 3758 777 – 02363 551 951
Cơ sở 4: Cơ Sở 4: Thôn 5, Xã Hoà Khương, Huyện Hoà Vang, Tp. Đà Nẵng.

Điện thoại : 02363.575.777

HOTLINE: 0988780166