Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng

Trường Trung Cấp Ý Việt

Vững nghề - Vinh nghiệp

Danh mục chính
19/09/2020

TRƯỢT TỐT NGHIỆP THPT, HƯỚNG ĐI NÀO TỐT CHO TƯƠNG LAI?

Mục lục nội dung

  Kỳ thi tốt nghiệp THPT là dấu mốc rất quan trọng, đánh dấu chặng đường hoàn thành 12 năm đèn sách và mở ra con đường lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên, điều lo lắng nhất đó là nếu trượt tốt nghiệp THPT thì làm sao để vừa không dang dở việc học vừa có công việc ổn định và thu nhập tốt?

  Nhiều bạn học sinh vẫn còn có suy nghĩ rớt tốt nghiệp THPT đồng nghĩa với việc chấm dứt con đường học tập và tương lai không còn rộng mở nữa. Nhiều bạn chọn cách đi làm sớm hoặc cố ép bản thân dành hẳn 1 năm để thi lại. Tuy nhiên, với tư duy xã hội của con người phát triển, các bạn vẫn còn rất nhiều cách để tiếp tục việc học và nuôi dưỡng ước mơ của bản thân. Trong đó, theo học nghề tại Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt là hướng đi phù hợp, rất đáng để các bạn cân nhắc lựa chọn.

  TRƯỢT TỐT NGHIỆP THPT, HƯỚNG ĐI NÀO TỐT CHO TƯƠNG LAI?

  Chọn học nghề Trường Trung Cấp Ý Việt là hướng đi phù hợp, rất đáng để các bạn cân nhắc lựa chọn khi trượt tốt nghiệp THPT

  Vì sao thi trượt THPT nên chọn học nghề ở Trường Trung Cấp Ý Việt?

  Lựa chọn một môi trường uy tín để gửi gắm tiếp con đường học tập là điều băn khoăn đối với nhiều học sinh. Tại Trường Trung Cấp Ý Việt, chúng tôi tự hào là trường trung cấp chuyên nghiệp tại Đà Nẵng chất lượng để các bạn học sinh theo học.

  Điều kiện tuyển sinh

  Tiêu chí tuyển sinh của trường Trung Cấp Ý Việt là xét tuyển học bạ THPT, tạo điều kiện cho các bạn học sinh không có khả năng theo học Đại Học và đáp ứng mọi nguyện vọng ứng tuyển. Học sinh dễ dàng theo học mà không gặp bất cứ trở ngại gì về khả năng hay bằng cấp.

  Về bằng cấp

  Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ nhận được bằng Trung cấp nghề chính quy có giá trị hiện hành trên phạm vi cả nước, mang lại những cơ hội nghề nghiệp không hề kém cạnh so với các bậc học khác và có thể liên thông lên Cao đẳng, Đại học.

  Lựa chọn học nghề tại trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt Đà Nẵng

  Mức học phí

  Học phí của trường theo quy định của nhà nước, giúp học sinh và phụ huynh tiết kiệm một khoản chi tiêu lớn. Đặc biệt, trường Trung Cấp Ý Việt có chế độ hỗ trợ cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học bổng cho những học sinh cố gắng học tập có kết quả tốt.

  Học tập và giảng dạy

  Đây là một trong những lợi thế lớn nhất của các bạn sinh viên tốt nghiệp từ trường Trung Cấp Nghề Ý Việt. Với chương trình học lý thuyết kết hợp đan xen thực hành nhiều (70% thực hành, 30% lý thuyết) giúp người học có cái nhìn thực tiễn về công việc thực tế, các kỹ năng, nghiệp vụ, chuyên môn cần thiết để làm nghề.

  Cơ hội việc làm

  Chính nhờ kinh nghiệm thực tiễn và kỹ năng tay nghề nên cơ hội việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp của các bạn sinh viên trường nghề là cực kỳ cao. Các doanh nghiệp ngày càng ưa chuộng tuyển dụng nhân lực từ các trường Trung cấp nghề, bởi nhóm nhân viên này thường có khả năng hòa nhập công việc nhanh và không phải tốn thêm thời gian, chi phí đào tạo lại. Ngoài ra, đi làm sớm với tay nghề vững chắc, được đào tạo bài bản giúp bạn trẻ sớm tích lũy nhiều kinh nghiệm để có cơ hội thăng tiến, có thu nhập tốt và ổn định cuộc sống sớm hơn.

  Cơ hội việc làm thu nhập ổn định sau khi học nghề tại trường Trung Cấp Ý Việt

  Sự thay đổi cách nhìn nhận của xã hội

  Ngày càng có nhiều phụ huynh hay chính học sinh tin tưởng vào chất lượng đào tạo của các trường dạy nghề. Đặc biệt, các nhà Quản lý, Điều hành ở nhiều tập đoàn, các doanh nghiệp lớn cũng phải thừa nhận chất lượng tay nghề của sinh viên trường Trung Cấp Ý Việt không hề thua kém, thậm chí có phần vượt trội hơn so với các môi trường đào tạo khác.

  Hãy nắm bắt cơ hội nghề nghiệp cùng trường Trung Cấp Ý Việt với các ngành nghề đào tạo nổi bật trong năm 2020-2021:

  - Hướng dẫn viên du lịch

  - Nghiệp vụ nhà hàng

  - Nghiệp vụ lưu trú

  - Kỹ thuật chế biến món ăn

  - Kế toán doanh nghiệp

  - Tài chính ngân hàng

  - Xây dựng cầu đường

  - Xây dựng dân dụng và công nghiệp

  - Thiết kế kiến trúc

  - Quản lí văn hóa

  - Hành chính văn thư

  Các ngành nghề đào tạo nổi bật tại trường Trung Cấp Ý Việt năm 2020-2021

  Ngoài ra nhà trường thường xuyên đào tạo các lớp sơ cấp như:

  - Lễ tân

  - Nấu ăn

  - Nghiệp vụ buồng phòng

  - Kỹ thuật phục vụ bàn

  - Kỹ thuật pha chế

  - Kỹ thuật xây dựng

  - Nghiệp vụ văn thư lưu trữ

  - Kế toán doanh nghiệp

  - Hướng dẫn viên du lịch

  Trượt tốt nghiệp THPT không có nghĩa là cánh cửa tương lai khép lại, cơ hội học tập, thành công cũng đã kết thúc. Khi một cánh cửa khép lại chắc chắc sẽ có một cánh của khác mở ra cho bạn. Hy vọng với những thông tin trên thì trường Trung Cấp Ý Việt đã giúp bạn mở ra một hướng đi khác để có cơ hội phát triển năng lực, đam mê một cách đúng đắn.
  Thông tin liên hệ: 
  TRƯỜNG TRUNG CẤP Ý VIỆT
  Cơ Sở 1: 478 A1 Điện Biên Phủ - Q. Thanh Khê - TP Đà Nẵng
  02363.741.666 - 02363.727.927
  Cơ Sở 2: 686 Điện Biên Phủ - Q. Thanh Khê - TP Đà Nẵng
  02363.758.777 - 02363.551.951
  Hotline: 0988.780.166
  Facebook: https://www.facebook.com/truongtrungcapyviet
  Youtube: https://www.youtube.com/@truongtrungcapyviet

  Bài viết cùng danh mục