Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng

Trường Trung Cấp Ý Việt

Vững nghề - Vinh nghiệp

Danh mục chính
26/09/2020

Những nghề nghiệp mới, hướng đi mới cho các bạn học sinh

Mục lục nội dung

  Nếu bạn đang chán ghét sự kìm kẹp của việc ngồi văn phòng và muốn làm việc ở bất cứ đâu, hãy xem danh sách những công việc này. Cùng trường Trung Cấp Ý Việt khám phá những công việc có nhu cầu cao hiện nay nhé.

  ➥ Người viết nội dung website

  nguoi viet content website

  Từ viết code cho đến soạn thảo mô tả website, có một lượng nhu cầu việc làm ổn định từ các trang web tìm kiếm thông tin và quản lý nội dung. Các công việc như biên tập viên nội bộ giám sát mạng lưới cộng tác viên, nhân viên làm việc độc lập. Mở đầu công việc bao gồm viết nhiều loại tài liệu khác nhau, từ thời trang đến công nghệ và du lịch.

  ➥ Kế toán thuế

  ke toan the tai da nang

  Không có gì trong cuộc sống là chắc chắn, ngoại trừ cái chết và thuế. Tháng 4 và tháng 10 là mùa cao điểm để khai thuế địa phương, thuế công ty. Các chuyên gia luôn có nhu cầu về công việc tư vấn cho khách hàng về cách tối đa hóa trách nhiệm thuế. Tại trường Trung Cấp Ý Việt, học viên theo học ngành này rất nhiều và có đam mê.

  ➥ Dịch vụ chăm sóc khách hàng

  dich vu cham soc khach hang

  Công việc hỗ trợ khách hàng và quản lý tài khoản đảm nhận nhiều vị trí khác nhau. Từ liên lạc viên đến người giải quyết vấn đề. Hầu hết các dịch vụ khách hàng đều làm việc từ xa, chào hỏi khách hàng và hỗ trợ các đơn đặt hàng, hoàn tiền, trao đổi và xử lý sự cố chung.

  ➥ Lập trình viên máy tính

  nhung-nghe-nghiep-moi-huong-di-moi-cho-cac-ban-hoc-sinh

  Số lượng lập trình viên máy tính trên toàn quốc sẽ tăng theo cấp số nhân trong vài năm tới. Điều kiện tiên quyết cho công việc này là có thể được thực hiện ở bất cứ đâu, bao gồm kiến ​​thức vững chắc về các ngôn ngữ chương trình máy tính khác nhau và thông thường là bằng cử nhân về khoa học máy tính. Tại Trung Cấp Ý Việt, học viên được hỗ trợ với chương trình quốc tế và bằng học nghề máy tính.

  ➥ Trợ lý hỗ trợ kỹ thuật

  nhung-nghe-nghiep-moi-huong-di-moi-cho-cac-ban-hoc-sinh (2)

  Cung cấp dịch vụ và hỗ trợ thông qua kết nối từ xa với phần mềm điện thoại và máy tính, hầu như mọi thương hiệu công nghệ đều cần phải có một người hướng dẫn. Nếu bạn có thể tương tác với khách hàng và đánh giá và phân tích các yêu cầu khắc phục sự cố, thì nghiên cứu và quy trình phần lớn là nỗ lực bên ngoài công ty và đây là việc làm cực kỳ hot hiện nay.

  ➥ Truyền thông mạng xã hội

  nhung-nghe-nghiep-moi-huong-di-moi-cho-cac-ban-hoc-sinh (3)

  Việc giám sát nhiều nền tảng truyền thông xã hội cho một thương hiệu đòi hỏi phải hiểu rõ về tiếng nói và thẩm mỹ của thương hiệu. Đối với những người có thể nắm bắt được những điều vô hình của công việc, nhiệm vụ trước mắt là sự đam mê vững chắc và những kiến thức về mạng xã hội.

  ➥ Đại lý du lịch

  dai ly ban ve
   

  Từ đặt phòng cá nhân đến các sự kiện của công ty, người lập kế hoạch du lịch xử lý phương thức vận chuyển, ngày đi và chỗ ở cho mọi dịp, tất cả đều dễ dàng điều động và giám sát từ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

  ➥ Tổ chức sự kiện

  Tổ chức sự kiện

  Thích tổ chức tiệc tùng hoặc hội họp? Phối hợp mọi chi tiết cho tất cả mọi thứ, từ khóa đào tạo của công ty đến đám cưới linh đình. Bạn chắc hẳn sẽ thú vị với nghề tổ chức sự kiện. Bạn thường xuyên phải ghé thăm địa điểm để chọn lựa các vị trí tốt nhất. Mặt khác, lựa chọn phục vụ ăn uống, đặt chỗ nhạc sĩ, tìm người pha chế và theo dõi lịch trình tất cả đều có thể thực hiện một cách thoải mái ở bất cứ đâu.

  Tại trường Trung Cấp Ý Việt, các ngành nghề đa dạng được học viên theo học và có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Hãy sáng suốt lựa chọn con đường riêng cho mình nhé!

  Bài viết cùng danh mục