Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng

Trường Trung Cấp Ý Việt

Vững nghề - Vinh nghiệp

Danh mục chính
Hỗ trợ trực tuyến
24/09/2020

Những điều cần làm trước khi bước sang tuổi 25

Mục lục nội dung

  Những điều cần làm trước khi bước sang tuổi 25. Không bao giờ là quá muộn để chuyển đến một thành phố mới. Không bao giờ là quá muộn để thay đổi sự nghiệp của bạn. Và không bao giờ là quá muộn để học thêm ngôn ngữ mới.

  Hay lam truoc tuoi 25

  Cuộc sống trở nên phức tạp hơn khi bạn già đi. Bạn trở nên bận rộn với công việc của mình và có ít thời gian rảnh. Để trải qua một cuộc đời trọn vẹn nhất, cùng trường Trung Cấp Ý Việt chia sẻ những điều cần làm trước khi bước sang tuổi 25.

  ➥ Thử một môn thể thao mới

  Khám phá khả năng mới là một trong những điều thú vị và thúc đẩy sự tự tin nhất mà bạn có thể làm. Ngoài ra, nếu bạn khám phá một môn thể thao mới, bạn có khả năng mở ra cho mình một thế giới hoàn toàn mới với mọi người, có thể là đồng đội, huấn luyện viên hoặc chỉ những người bạn gặp trong phòng tập.

  ➥ Du lịch một mình

  Hoc huong dan vien du lich uy tin tai da nang.png

  Đi du lịch một mình ban đầu có thể khiến bạn nản lòng, nhưng đó là một trong những trải nghiệm tự do nhất mà bạn có thể có và chắc chắn nên có trong danh sách những việc cần làm trước khi bước sang tuổi 25. Bạn sẽ thử thách bản thân theo những cách không bao giờ làm được với một chuyến du lịch tự túc.

  ➥ Tìm hiểu lịch sử

  hoc lich su loi nguoi tai y viet.png

  Lịch sử nghe có vẻ như một từ khô khan, nhưng thật tuyệt khi trò chuyện và biết về lịch sử của gia đình. Quan trọng hơn, ông bà, cô dì và chú bác của bạn sẽ không ở bên nhau mãi mãi. Vì vậy, bây giờ là lúc để hỏi họ tất cả những câu hỏi về lịch sử gia đình của mình.

  ➥ Tình nguyện viên

  tinh nguyen vien tai da nang.png

  Điều gì làm bạn quan tâm? Có phải là trồng cây tình nguyện không? Bọn trẻ? Động vật? Nước sạch? Ăn uống lành mạnh? Tất cả những điều trên? Làm điều tốt luôn luôn là niềm vui và hạnh phúc cho người khác, nhưng cống hiến hết mình vì một điều đúng đắn là tốt cho tâm hồn và sự minh mẫn của bạn. Thật là tuyệt vời khi có một dự án tình nguyện ngoài công việc và cuộc sống xã hội của bạn.

  ➥ Làm việc cho người mà bạn ngưỡng mộ

  lam viec cho nguoi ban nguong mo

  Cuộc sống không phải lúc nào cũng có lợi cho bạn, đặc biệt là khi bạn nộp đơn xin việc với ít kinh nghiệm. Nhưng vào một thời điểm nào đó của tuổi 20, hãy làm việc cho người mà bạn ngưỡng mộ. Hãy biến đó thành mục tiêu của bạn. Nó không nhất thiết phải là ông chủ trực tiếp của bạn. Nhưng hãy đặt mình gần họ và học mọi thứ bạn có thể từ họ.

  ➥ Rèn luyện kỹ năng nấu ăn của bạn

  hoc nau an don gian tai da nang.png

  Ở độ tuổi 30 trở đi, chắc chắn sẽ có lúc bạn buộc phải nghỉ ngơi. Vì vậy hãy bắt đầu trau dồi những kỹ năng nấu nướng đó ngay bây giờ và bạn sẽ sớm trở thành một ngôi sao đầu bếp cho những người mà mình yêu thương.

  ➥ Chụp chân dung của bạn trong nhà bếp

  Những điều cần làm trước khi bước sang tuổi 25

  Bạn sẽ luôn xinh đẹp, nhưng bạn sẽ không bao giờ trẻ như bây giờ. Chụp ảnh chân dung của bạn, bất kỳ ai có smartphone chất lượng đều có thể làm được và ghi lại tuổi trẻ của bạn khi bạn có. Không cần thiết phải có một phiên chân dung được dàn dựng, photoshop mà hãy là chính bạn và cho phép ai đó chụp lại bạn trong một khoảnh khắc bất ngờ nào đó.

  Cuộc sống là một phép màu và từng khoảnh khắc của cuộc sống trôi qua không bao giờ lặp lại. Nếu bạn đang ở tuổi 20, hãy giữ lấy từng niềm vui trong cuộc sống. Nếu có những điều thú vị, cùng chia sẻ với trường Trung Cấp Ý Việt nhé!
  Thông tin liên hệ: 
  TRƯỜNG TRUNG CẤP Ý VIỆT
  Cơ Sở 1: 478 A1 Điện Biên Phủ - Q. Thanh Khê - TP Đà Nẵng
  02363.741.666 - 02363.727.927
  Cơ Sở 2: 686 Điện Biên Phủ - Q. Thanh Khê - TP Đà Nẵng
  02363.758.777 - 02363.551.951
  Hotline: 0988.780.166

  Bài viết cùng danh mục