Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng

Trường Trung Cấp Ý Việt

Vững nghề - Vinh nghiệp

Danh mục chính
31/12/2020

Học nấu ăn để bắt đầu kinh doanh

Khởi nghiệp cửa hàng quán ăn với món Lẫu - Học nấu ăn để bắt đầu kinh doanh - được rất nhiều mọi người yêu thích vì không những thơm ngon dễ nấu mà còn đem lại tiềm năng kinh doanh thu lời rất lớn. Nhưng nếu bạn học nấu ăn để mở quán lẩu, kinh doanh tại Đà Nẵng mà không có kiến thức, kỹ năng và những bí quyết chế biến thì món lẩu của bạn khó chạm đến “trái tim” của người thưởng thức.

1. Vì sao nên học nấu lẩu

Làm ra một món lẩu có thể không quá khó, nhưng để làm nên một nồi lẩu hấp dẫn, nêm nếm chuẩn vị thì cần đến nhiều yếu tố như: kiến thức, nguyên liệu tươi ngon và phù hợp, kỹ năng của đầu bếp, nước dùng nêm nếm đạt chuẩn chiếm tới 70% thành công của món ăn. Tự học nấu ăn đôi lúc không thể giúp bạn chạm đến hương vị chuẩn mực của món ăn. Mà cần phải có sự hướng dẫn, chia sẻ từ các chuyên gia, đầu bếp giàu kinh nghiệm.

>> xem thêm : địa chỉ học nấu ăn tại Đà Nẵng

 

Do đó, khóa học nấu lẩu của Nghề Bếp Ý Việt ra đời, để cung cấp cho bạn công thức nấu lẩu ngon với bí quyết làm nước dùng, lựa chọn và chế biến thực phẩm tươi ngon, nêm nếm đặc sắc giúp bạn chinh phục khẩu vị theo vùng miền.

vi-sao-nen-hoc-nau-lau-quan-lau-tai-da-nang

Một trong các yếu tố hàng đầu để hút khách chính là chất lượng của món ăn được phục vụ. Là người kinh doanh, bạn cần phải nắm rõ không chỉ công thức nấu lẩu ngon thành công mà còn phải mang hương vị phù hợp với từng vùng miền. Để có nồi lẩu ngon thì nước dùng chính là yếu tố quyết định. Nước lẩu phải đậm đà, hài hòa cùng với những nguyên liệu và gia vị đi kèm. Nước chấm ăn kèm cũng phải mang một hương vị riêng phù hợp với từng loại lẩu khác nhau.

Và dù đối tượng nhắm đến là học sinh, dân văn phòng hay gia đình thì họ luôn muốn thưởng thức một thực đơn đa dạng nhiều món lẩu, nguyên liệu phải tươi ngon, hương vị nổi bật và giá thành phù hợp. Đảm bảo đáp ứng được những yếu tố trên, khách vào thưởng thức một lần sẽ muốn trở lại thêm nhiều lần nữa.

Nếu bạn nghĩ các món lẩu dễ nấu, không phải qua đào tạo học nấu ăn mà vẫn có thể mở quán lẩu tại Đà Nẵng thì đó chắc hẳn là một sai lầm. Bạn có biết khoảng 90% người mở quán lẩu tại Đà Nẵng thành công đều phải tham gia lớp học nấu các món lẩu?

2. Công Thức Nấu Lẩu Gia Truyền

Khẩu vị là một trong những nỗi lo lắng của bất kỳ người kinh doanh nào về ẩm thực.

so-huu-cong-thuc-nau-lau-gia-truyen-quan-lau-tai-da-nang

Nhưng mọi lo lắng của bạn sẽ được giải tỏa khi tham gia lớp học nấu các món lẩu do Ý Việt thiết kế đặc biệt. Bất kể bạn là ai chưa có kinh nghiệm hay đã có kinh nghiệm muốn nâng cao tay nghề đều có thể tham gia lớp học này. Khi tham gia bạn sẽ được:

  1. Học nấu các món để mở quán lẩu tại Đà Nẵng: học nấu lẩu thái, học nấu lẩu dê, học nấu lẩu chay, học nấu lẩu hải sản…
  2. Bí quyết làm nước dùng ngon, ngọt và đậm vị; cách nêm nếm gia vị để cho nước dùng bật lên hương vị đặc trưng, hợp vị.
  3. Cách chọn lựa, sơ chế và bảo quản nguyên liệu nấu lẩu tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  4. Những bí quyết nấu lẩu, nêm nếm phù hợp với khẩu vị thực khách của các vùng miền.
  5. Cách sơ chế nguyên liệu nhanh, gọn và định lượng các thành phần phù hợp với từng khẩu phần ăn vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm chi phí.
  6. Cách làm nước chấm phù hợp với từng loại lẩu; cách trình bày và trang trí nồi lẩu bắt mắt, gây ấn tượng.
  7. Hướng dẫn phát triển, quản lý, định giá, lên thực đơn hấp dẫn… cho ai có nhu cầu mở quán để kinh doanh.

3. Ưu điểm của lớp học nấu ăn mở quán lẩu tại Đà Nẵng

uu-diem-cua-lop-hoc-nau-an-mo-quan-lau-tai-da-nang

Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn từ Châu Âu. Học ngay tại gian bếp hiện đại, có 90% thời lượng bài học là thực hành.

Đội ngũ Giảng viên là những đầu bếp, chuyên gia có nhiều năm nghiên cứu và làm việc trong các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng với tinh thần giảng dạy nhiệt huyết, không giấu nghề.

Lớp học được thiết kế xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành, thường xuyên cập nhật mới những xu hướng ẩm thực đang thịnh hành.

Đặc biệt, lớp học nấu lẩu kinh doanh cung cấp tất cả kiến thức và kỹ năng về các món lẩu phổ biến trên thị trường, đồng thời người học được tư vấn setup, bày trí, mở mô hình kinh doanh thích hợp và giảm thiểu tối đa chi phí.


/loi-ich-cac-khoa-hoc-nghe-ban-dem-tai-y-viet

Trường trung cấp Ý VIỆT đang khai giảng liên tục các lớp học nghề ban đêm phù hợp cho các bạn đang có công việc vào buổi ngày có thể đến học tập, bổ túc kiến thức vào ban đêm nhé! Mọi thông tin xin liên hệ đến số Hotline để được tư vấn hoặc các bạn có thể điền Form để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất nhé! Xem thêm về: Lớp học nấu ăn tại Đà Nẵng

Bài viết cùng danh mục