17/10/2024

Chinh phục học phần món Việt cùng sinh viên Ý Việt (phần 2)

Tiếp nối phần 1, hãy cùng điểm qua những món ăn đặc sắc do các đầu bếp tương lai nhà Ý Việt tạo ra nào! Kỳ thi kết thúc học phần đã chứng kiến sự sáng tạo và tài năng của các bạn sinh viên qua những món ăn phong phú và hấp dẫn. Dưới đây là những món ăn nổi bật mà các đầu bếp nhà Ý Việt đã mang đến, mỗi món đều mang đậm bản sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam

Sự Đa Dạng Văn Hóa Ẩm Thực

Các món ăn không chỉ thể hiện tài năng mà còn là minh chứng cho sự đa dạng và phong phú của văn hóa ẩm thực Việt Nam. Mỗi món ăn là một câu chuyện, một truyền thống được gìn giữ và phát triển qua từng thế hệ. Sinh viên ngành kỹ thuật chế biến món ăn đã không chỉ học hỏi từ lý thuyết mà còn được trải nghiệm thực tế, từ việc lựa chọn nguyên liệu tươi ngon đến cách trang trí món ăn sao cho bắt mắt, hấp dẫn và đậm đà hương vị quê hương.

Chắp Cánh Ước Mơ Với Đam Mê Ẩm Thực

Những món ăn từ sinh viên Trường Ý Việt không chỉ là những sản phẩm của kỹ năng nấu nướng mà còn là nguồn cảm hứng cho những bạn trẻ khác đang mơ ước theo đuổi ngành ẩm thực. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm nhiều món ăn độc đáo và tiếp tục chắp cánh ước mơ trở thành những đầu bếp tài ba trong tương lai!

Trường Trung cấp Ý Việt là một trong những ngôi trường đào tạo đầu bếp có tiếng tại Đà Nẵng, với số lượng học viên tốt nghiệp và ra Trường có việc làm cao. Điều này không phải là hiển nhiên mà bởi nhà Trường đã có sự đầu tư kỹ lưỡng từ cơ sở vật chất, giáo viên giàu kinh nghiệm là các đầu bếp tại các khách sạn 4 sao 5 sao đến môi trường học tập thân thiện, thực hành lên đến 70%. Hãy đăng ký học tại Ý Việt ngay để phát triển nghề đầu bếp chuyên nghiệp của bạn!

Xem thêm: Chinh phục học phần món Việt cùng sinh viên Ý Việt (Phần 1)
    Cơ Sở 1: 478 A1 Điện Biên Phủ - Quận Thanh Khê - TP Đà Nẵng
    Cơ Sở 2: 396 Điện Biên Phủ - Quận Thanh Khê - TP Đà Nẵng
    Cơ Sở 3: 686 Điện Biên Phủ - Quận Thanh Khê - TP Đà Nẵng
    Cơ Sở 4: Thôn 5 - Xã Hoà Khương - Huyện Hoà Vang - TP Đà Nẵng.
    Cơ sở 5: Thôn Vân Dương 1 - Xã Hòa Liên - Huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng