16/10/2024

Chinh phục học phần món Việt cùng sinh viên Ý Việt (Phần 1)

Bạn có bao giờ mơ ước trở thành một đầu bếp tài ba, tạo ra những món ăn ngon miệng và hấp dẫn? Nếu vậy, ngành nấu ăn chính là cơ hội để bạn biến đam mê thành sự nghiệp. Tại Trường Ý Việt, chương trình đào tạo ngành kỹ thuật chế biến món ăn không chỉ giúp bạn trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết, mà còn mở ra những cánh cửa nghề nghiệp rộng lớn trong lĩnh vực ẩm thực.

Nghề Đầu Bếp - Cánh Cửa Mở Ra Những Cơ Hội Mới

Ngày 15/10 vừa qua, các bạn sinh viên của Trường Ý Việt đã có trải qua kỳ thi kết thúc học phần món Việt. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô là những đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các khách sạn 4 sao và 5 sao, các bạn đã tạo ra những món ăn không chỉ ngon mà còn vô cùng hấp dẫn.

Đây không chỉ là một kỳ thi, mà còn là một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển nghề nghiệp của các bạn. Nghề đầu bếp chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn thể hiện đam mê nấu nướng mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, đặc biệt là tại thành phố Đà Nẵng - một điểm đến du lịch hấp dẫn với nền ẩm thực phong phú.

Tại Sao Nên Chọn Học Chế Biến Món Ăn Tại Ý Việt Đà Nẵng?

• Môi Trường Học Tập Chất Lượng: Với sự hỗ trợ của các đầu bếp dày dạn kinh nghiệm, bạn sẽ được học hỏi những kỹ năng cần thiết và những bí quyết nấu ăn độc đáo.
    • Cơ Hội Nghề Nghiệp Đa Dạng: Đà Nẵng là trung tâm du lịch với nhiều nhà hàng, khách sạn lớn. Bạn sẽ có cơ hội thực tập và làm việc tại những nơi này, giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.
    • Phát Triển Kỹ Năng Sáng Tạo: Nghề đầu bếp không chỉ là nấu ăn mà còn là nghệ thuật. Bạn có thể tự do sáng tạo và biến tấu các món ăn, thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình.

Khám Phá Đam Mê Cùng Trường Ý Việt

Nếu bạn có đam mê với ẩm thực và muốn theo đuổi nghề đầu bếp, hãy gia nhập gia đình Trường Ý Việt. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc, từ kỹ năng nấu ăn cơ bản đến những kỹ thuật chế biến tinh tế. Với chương trình học thực tế, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và áp dụng kiến thức vào thực tế.

Hãy đến với chúng tôi để cùng nhau chinh phục ước mơ trở thành những đầu bếp tài ba! Đăng ký ngay hôm nay và bắt đầu hành trình phát triển sự nghiệp trong ngành ẩm thực đầy thú vị này. Và đón đọc phần tiếp theo, để cùng chiêm ngưỡng những món ăn hấp dẫn nhé!
    Xem thêm: 2024 Kinh doanh bánh ngọt online có còn là xu hướng?
    Cơ Sở 1: 478 A1 Điện Biên Phủ - Quận Thanh Khê - TP Đà Nẵng
    Cơ Sở 2: 396 Điện Biên Phủ - Quận Thanh Khê - TP Đà Nẵng
    Cơ Sở 3: 686 Điện Biên Phủ - Quận Thanh Khê - TP Đà Nẵng
    Cơ Sở 4: Thôn 5 - Xã Hoà Khương - Huyện Hoà Vang - TP Đà Nẵng.
    Cơ sở 5: Thôn Vân Dương 1 - Xã Hòa Liên - Huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng