Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng

Trường trung cấp Ý Việt

Vững nghề - Vinh nghiệp

Danh mục chính
17/08/2022

TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM SIÊU HOT, SIÊU HẤP DẪN NĂM 2022.

TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM SIÊU HOT, SIÊU HẤP DẪN NĂM 2022.
Còn chần chừ gì nữa các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp trung cấp Ý Việt ơi! Hãy nhanh đến với ngày hội, rất nhiều cơ hôi việc làm hấp dẫn phía trước.
----------------------------------------------------------------------
Nhà trường Trung cấp Ý Việt, cùng phối hợp với Sun Group_ Vùng Miền Trung tổ chức ngày hội "Tuyển dụng việc làm năm 2022"
Thời gian: 8h đến 11 giờ ngày 19/08/2022.
Địa điểm: số 123 Nguyên Đức Trung, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
------------------------------------------------------------------------
Đây là dịp để hàng trăm ứng viên là sinh viên tham gia tìm kiếm cơ hội và trực tiếp ứng tuyển các vị trí làm việc có mức thu nhập hấp dẫn.
Tại ngày hội tuyển dụng việc làm sẽ giới thiệu về môi trường làm việc, chính sách đãi ngộ cùng những vị trí việc làm hấp dẫn tới các ứng viên. Đặc biệt, ngay tại sự kiện, doanh nghiệp cũng sẽ tuyển dụng trực tiếp hàng trăm nhân sự phù hợp với nhiều vị trí việc làm như: buồng phòng, nhà hàng, ẩm thực, lễ tân, an ninh, giải trí, kỹ thuật, cây xanh…
Trở thành thành viên của Sun Group vùng miền Trung, người lao động không chỉ được hưởng chế độ lương thưởng tốt để đảm bảo cuộc sống mà còn được bố trí nhà ở Sun Home, hỗ trợ ăn 3 bữa/ngày. Đồng thời được đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, trao dồi năng lực tại những môi trường làm việc có sự đào tạo, huấn luyện bởi các chuyên gia đến từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như Marriott International, Rosewood, Accor Hotels…
Chúng tôi tin rằng những ứng viên phù hợp được lựa chọn tại ngày hội việc làm không chỉ có công ăn việc làm ổn định mà còn được tạo cơ hội tốt nhất để trưởng thành, phát triển sự nghiệp và đem đến tương lai tốt đẹp hơn cho bản than, gia đình họ cũng như góp phần nhỏ bé xây dựng quê hương Đà Nẵng thân yêu ngày một phát triển”.
Tên tuổi Sun Group luôn gắn liền với những công trình mang dấu ấn vượt thời gian trải dọc đất nước cùng hàng loạt giải thưởng danh giá quốc tế. Mới đây nhất, tại giải World Travel Awards (WTA) 2020 – khu vực châu Á, Sun Group đã lập kỳ tích mới với 25 giải thưởng vinh danh 13 công trình du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và hạ tầng do tập đoàn kiến tạo trên khắp Việt Nam.
Ngày hội việc làm, với những cơ hội mở ra từ một tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản như Sun Group, sẽ là bước khởi đầu cho một tương lai tươi sáng đang đón chờ các ứng viên, sinh viên vừa mới tốt nghiệp tại Trường Trung cấp Ý Việt, người lao động muốn tìm kiếm một công việc có nhiều cơ hội thăng tiến cũng như có mức thu nhập ổn định tại thành phố Đà Nẵng
Bài viết cùng danh mục