Ủy ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng

Trường Trung Cấp Ý Việt

Vững nghề - Vinh nghiệp

Danh mục chính
04/03/2023

Đoàn Trường Trung Cấp Ý Việt Tổ Chức Lễ Kết Nạp Cho 180 Đoàn Viên Ưu Tú

Chiều ngày 04/03/2023, Thực hiện điều lệ Đoàn TNCSHCM và được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường và quận Đoàn Thanh Khê, Đoàn Trường Trung cấp Ý Việt đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 180 thanh niên ưu tú do chi đoàn đề cử.
Lễ kết nạp đoàn viên

Đến dự buổi lễ có sự tham dự của Đồng chí Lê Thị Khánh Chi Phó Hiệu Trưởng; Đồng Chí Lê Hoài Duyên – Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Lê Thị Loan – Phó Bí thư đoàn trường, cùng các đồng chí là UVBCH Đoàn trường, các giáo viên chủ nhiệm và 180 học sinh tiên tiến được kết nạp vào hàng ngũ đoàn thanh niên trong buổi lễ.

Đợt kết nạp lần này, Đoàn trường quyết định kết nạp đoàn viên mới cho 180 thanh niên. Đây là những thanh niên ưu tú đảm bảo đúng tiêu chuẩn theo quy định, được các chi đoàn giới thiệu và đã trải qua lớp bồi dưỡng chính trị dành cho đoàn viên mới.

Phát biểu tại lễ kết nạp, Đồng chí Lê Thị Khánh Chi – Phó Hiệu Trưởng, đã gửi lời chúc mừng và nhắn nhủ tới các tân đoàn viên, bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ trẻ của trường Trung Cấp Ý Việt.
Lễ kết nạp đoàn viên

Cũng tại buổi lễ, Đồng chí Lê Hoài Duyên Bí thư thư Đoàn trường cùng Ban chấp hành Đoàn trường nhấn mạnh, “Mong muốn những thanh niên ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày hôm nay phải luôn thi đua học tập sáng tạo, không ngừng phát huy vai trò xung kích của người đoàn viên, luôn là những cánh tay đắc lực, đầy nhiệt huyết đưa phong trào đoàn trường cũng như phong trào đoàn của địa phương ngày một phát triển và vững mạnh.”

Trong buổi Lễ kết nạp, em Ngô Lữ Yến Oanh đại diện cho các thanh niên ưu tú được kết nạp đoàn trong đợt này bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo, các đồng chí đoàn viên đi trước đã luôn giúp đỡ để hôm nay được đứng trong hàng ngũ của Đoàn. Đồng thời, hứa sẽ luôn phấn đấu trong rèn luyện và học tập để xứng đáng là đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Lễ kết nạp đoàn viên

Đại diện Ban chấp hành Đoàn trường cũng đã tặng quà cho bạn Nguyễn Thị Thanh Ngân  lớp 2104C đã xuất sắc giành giải nhất tại Hội thi trực tuyến tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi và những kỳ vọng về một kỳ Đại hội chi đoàn mới thành công để đưa phong trào đoàn của Đoàn trường Trung cấp Ý Việt ngày càng lớn mạnh hơn nữa.
 

Ban Truyền Thông Trường Ý Việt 
 
Bài viết cùng danh mục