31/07/2024

Ý VIỆT TUYỂN SINH LỚP BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP - FLAIR BARTENDING

Khi bạn mới bước vào nghề Bartender, việc thành thục kỹ năng Flair Bartending chính là mơ ước và cũng là động lực thôi thúc, cố gắng để thể hiện bản thân. Với thực khách, Flair Bartending chính là cách “mời chào không lời” cực kỳ hiệu nghiệm, khiến họ bị thu hút từ cái nhìn đầu tiên. Ý Việt tuyển sinh lớp Bartender chuyên nghiệp

Khóa học Flair Bartending chuyên nghiệp của Ý Việt giúp học viên thực hiện các động tác trình diễn Working Flair, Exhibition Flair và cách kết hợp các động tác để tạo nên màn trình diễn động đáo thể hiện tay nghề cũng như gia tăng thu nhập.

Trải qua 12 buổi học, bạn sẽ nắm được các thủ thuật pha chế, xác định thế mạnh bản thân và từng bước xây dựng phong cách Flair Bartender chuyên nghiệp nhất.

Cơ Hội Việc Làm

Học viên tự tin ứng tuyển vào vị trí Bartender chuyên nghiệp tại các quán bar, coffee bar, bar rooftop, quầy bar tại nhà hàng, khách sạn…

Tham gia các sự kiện biểu diễn Flair, cuộc thi pha chế trong và ngoài nước.

Gia tăng cơ hội nghề nghiệp, đáp ứng các mô hình Bar chuyên nghiệp.

Mức Lương Hiện Nay

• Phụ bar có thể đạt mức lương dao động từ 150 – 200 USD và nhân viên pha chế chính có thu nhập khoảng 350 USD.

• Bartender lâu năm, giàu kinh nghiệm, giỏi Flair Bartending sẽ có thu nhập cao hơn với thu nhập có thể lên đến 1,200 USD/tháng.

Cam Kết Dành Cho Học Viên

• Đội ngũ giảng viên đứng lớp là những chuyên gia hàng đầu có trên 10 năm kinh nghiệm.

• Học viên được thực hành trong suốt khóa học. Giảng viên theo sát từng học viên để kịp thời khắc phục lỗi sai, điều chỉnh động tác, giúp học viên nhanh chóng tiến bộ.

• Lớp học tối đa 15-20 học viên để đảm bảo chất lượng dạy và học.

• Phòng học trang bị đầy đủ công cụ, dụng cụ đạt chuẩn, phù hợp với việc học và luyện tập của học viên

Thời Gian, Địa Điểm Học Và Học Phí:

1. Khai giảng thường xuyên vào ngày 15 hàng tháng

2. Thời gian khoá học: 12 buổi, học vào các buổi 2,4,6 và 3,5,7 Buổi sáng: 8h00-11h00 Buổi chiều : 13h30-16h30, Buổi tối: 17h30 -20h30

3. Địa điểm học : 686 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. 4.Kinh phí trọn khóa chỉ : 2.400.000/1 học viên

- Ưu đãi 20% cho HSSV

- Ưu đãi 50% cho HSSV đang theo học tại Trường Trung Cấp Ý Việt

Nếu bạn muốn học pha chế để trở thành một bartender chuyên nghiệp

liên hệ ngay:

SĐT: 0236.3727.927, 0236.3758.777, Hotline: 0913.555.126