Y VIET COLLEGE at yviet.edu.vn lam trang chu face book
Login |
mô tả ảnhTHÔNG BÁO : Thông báo tuyển sinh trung cấp chính quy năm 2020, Thông báo chiêu sinh các lớp dạy nghề trình độ sơ cấp năm 2020, Thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 năm 2020, KHAI GIẢNG CÁC LỚP NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN
Đăng ký
xét tuyển Trung cấp Online
Đăng ký học lớp BDNV
Mẫu hồ sơ Xét tuyển
Trung cấp
Mẫu hồ sơ Đăng ký học
lớp Sơ Cấp
Giới thiệu Trường
 mô tả ảnhTIN TỨC - SỰ KIỆN : Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2018 - 2019 Và Phát Bằng Tốt Nghiệp Khóa VI, Trường Trung cấp Ý Việt Tham Gia Ngày Hội Tư Vấn - Tuyển Sinh Giáo Dục Nghề Nghiệp 2019, Khai giảng các lớp ngoại ngữ, tin học trong năm 2018

 

TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHÍNH QUY NĂM 2020
Các ngành
    1. KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP      7. HÀNH CHÍNH VĂN THƯ
    2. TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG         8. SƯ PHẠM MẦM NON
    3. XÂY DỰNG DD & CN                 9. HƯỚNG DẪN DU LỊCH
    4. XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG       10. NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG
    5. THIẾT KẾ KIẾN TRÚC            11. NGHIỆP VỤ LƯU TRÚ
    6. QUẢN LÝ VĂN HÓA                 12. KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
Đối tượng:
+ Tốt nghiệp THPT (học 2 năm)
+ Học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT (học 2 năm 3 tháng)
+ Tốt nghiệp THCS (học 3 năm)
Hình thức xét tuyển:
>> Xét tuyển Học bạ THPT hoặc học bạ THCS
CÓ LỚP HỌC BAN ĐÊM DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM
   Tuyển sinh                                                                                                             
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

1. Ngành đào tạo: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

2. Mã ngành: 5810207

3. Đối tượng tuyển sinh

+ Tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT (học 2 năm)

+ Đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT (học 2 năm 3 tháng)

+ Tốt nghiệp THCS hoặc tương đương (học 3 năm)

4. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng tốt nghiệp trung cấp nghề chính quy

5. Phương thức tuyển sinh trung cấp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

- Xét tuyển trung cấp theo học bạ và văn bằng đã tốt nghiệp cơ sở hoặc phổ thông.

6. Giới thiệu về ngành kỹ thuật chế biến món ăn

 Ngày nay, Nghề đầu bếp là một trong những nghề được nhiều người lựa chọn theo học, thu hút nhiều sự quan tâm của xã hội và ngày càng trở thành một nghề đắt giá với thu nhập cao. Cùng với sự phát triển của ngành du lịch, nhiều nhà hàng, khách sạn mọc lên như nấm, nhu cầu tuyển dụng nhân lực của nghề bếp tăng cao và đòi hỏi chất lượng đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp và có kỹ thuật. Đáp ứng nhu cầu của thị trường và nguyện vọng trở thành đầu bếp của nhiều bạn đang ấp ủ niềm đam mê, Trường Trung Cấp Ý VIỆT là nơi đào tạo các thế hệ đầu bếp có tay nghề cao và đầy tâm huyết, góp một phần vào sự phát triển ẩm thực Việt Nam.

 Với mục tiêu đào tạo người học trở thành kỹ thuật viên trình độ trung cấp ngành kỹ thuật chế biến món ăn, Trường Trung Cấp Ý Việt đã thiết kế, xây dựng khung chương trình đào tạo phù hợp, khoa học và chú trọng về phần tay nghề. Vì vậy trong quá trình học, ngoài thực hành tại phòng thực hành của trường các em học sinh - sinh viên còn được thực tập nghề tại các nhà hàng, khách sạn trong thành phố Đà Nẵng và thời lượng thực hành nghề chiếm đến 70% chương trình đào tạo.

7. Mục tiêu đào tạo

- Về kiến thức

+ Người học được trang bị các kiến thức về chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng đáp ứng yêu cầu về chất lượng (đảm bảo giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan và an toàn vệ sinh thực phẩm); đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế.

+ Người học được cung cấp các kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn như: Quản trị tác nghiệp, sinh lý dinh dưỡng, thương phẩm và an toàn thực phẩm.

+ Người học được cung cấp các kiến thức bổ trợ về nghiệp vụ chế biến món ăn như: Văn hóa ẩm thực, xây dựng thực đơn, hạch toán định mức, nghiệp vụ chế biến bánh và món tráng miệng, kỹ thuật trang trí cắm hoa.

+ Cung cấp cho người học những kiến thức khác có liên quan đến nghề Kỹ thuật chế biến món ăn.

+ Người học còn được cung cấp: các kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, quốc phòng, giáo dục thể chất, tin học, ngoại ngữ.

- Về kĩ năng:

+ Hình thành cho người học các kỹ năng nghề nghiệp cơ bản trong chế biến món ăn ở khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác.

+ Hình thành cho người học khả năng làm việc độc lập; tham gia làm việc theo nhóm và ứng dụng kỹ  thuật, công nghệ, ngoại ngữ vào công việc ở mức độ cơ bản.

+ Rèn luyện cho người học sức khỏe, đạo đức và ý thức kỷ luật cao.

+ Người học có khả năng tìm việc làm; tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp.

- Cơ hội việc làm:

Sau khi tốt nghiệp người học có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính, bếp phó, bếp trưởng… hoặc các vị trí khác trong nhà bếp tùy theo khả năng và yêu cầu của công việc cụ thể.

8. Hồ sơ nhập học trung cấp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn

a. Hồ sơ học sinh - sinh viên có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

b. Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận học xong THPT và Học bạ phổ thông (đối với hệ 2 năm và 2.3 năm), Bằng tốt nghiệp và học bạ THCS (đối với hệ 3 năm).

c. Bản sao Giấy khai sinh.

d. Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.

e. Ảnh chân dung 3x4cm (2 cái).

9. Liên hệ và nộp hồ sơ đăng ký

Địa chỉ: Văn phòng Trường Trung cấp Ý Việt

Cơ sở 1: 478A Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 727 927 – 02363 741 666

Cơ sở 2: Số 48 Xuân Hòa 2, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 551 951

Cơ sở 3: 686 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 0236. 3758 777

HOTLINE: 0988780166

 

 


04-05-2020
Các thông tin tuyển sinh khác
THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC KỸ THUẬT PHA CHẾ (Posted: 08-05-2020)
THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN (Posted: 04-05-2020)
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG (Posted: 04-05-2020)
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN (Posted: 04-05-2020)
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP NGÀNH NGHIỆP VỤ LƯU TRÚ (Posted: 04-05-2020)
Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Chính Quy Năm Học 2020 (Posted: 24-04-2019)
Thông báo chiêu sinh các lớp dạy nghề trình độ sơ cấp năm 2020 (Posted: 18-04-2019)
LIÊN THÔNG NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON (Posted: 28-11-2018)
THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ VĂN BẰNG 2 (Posted: 06-07-2017)
 
Cơ Sở 1 :
Cơ Sở 2 : 
 
 
Thứ năm
28
Tháng 05 Năm 2020
Bạn là vị khách thứ : 2009433
Online : 3
 
 
   
   
 

Góc phong thuỷ

:: Phong thủy chốn kê giường 'siêu chuẩn'
:: Quy luật âm dương trong tính cách 12 con giáp
:: 'Chiêu' phong thủy trị thói trăng hoa
:: Dùng Long quy để chiêu tài
:: BÀY THẤT TINH TRẬN ĐÚNG CÁCH: Tiền vào như nước biển Đông

 
 

Giải trí

Kimchungditrach
VanCanh
Lideco
Aeland
Caro

 
 
 
   
     
     
     
nghiep vu buong phong nghiep vu le tan
truong trung cap chuyen nghiep Y Viet

© Copyright 2010. Bản quyền thuộc về
TRƯỜNG TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP Ý VIỆT
Địa chỉ:
+ Cơ Sở 1 : 478 Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng
+ Cơ Sở 2 : 48 Xuân Hòa 2, TP Đà Nẵng
+ Cơ sở 3 : 686 Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3741.668 - 0236.3727.927
Email: yvietdn@gmail.com

 

Các đơn vị liên kết:
+ Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng nghiệp vụ CPA
+ Đại học Mở TP Hồ Chí Minh