mô tả ảnhTHÔNG BÁO : Tuyển sinh liên thông đại học ngành sư phạm mầm non năm 2017 - 2018, KHAI GIẢNG CÁC LỚP NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN, Lịch học dành cho khóa 17 áp dụng từ ngày 06/11/2017, Lịch học dành cho khóa 16 áp dụng từ ngày 06/11/2017, Lịch học dành cho khóa 15 áp dụng từ ngày 23/10/2017

TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018

Trong không khí phấn khởi mùa tựu trường , vào lúc 8h00 sáng ngày 18-11-2017 , tất cả toàn bộ học sinh , sinh viên , các giáo viên của trường Trung Cấp Ý Việt đã tề tựu tại Hội trường A UBND Quận Thanh Khê số 503 Trần Cao Vân để tham dự buổi lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa V trong không khí hoành tráng , trang trọng , vui tươi và ấm áp .Rất nhiều sự háo hức, rất nhiều những quyết tâm, xen lẫn với đó là một chút lo lắng, một chút luyến tiếc mùa Hè. Tất cả những tâm trạng ấy của các em học sinh , sinh viên đã tạo nên một ngày khai giảng vô cùng sôi động, nhưng cũng đầy cảm xúc. Tại buổi lễ , nhà trường được vinh dự đón tiếp sự tham dự của :

-         Cô Kiều Thị Thanh Trang  - Trưởng phòng dạy nghề Sở LĐTB&XH.

-         Bà Nguyễn Thị Minh Hà – đại diện VP Quận Đoàn.

-         Ông Nguyễn Văn Hiệp – Chủ Tích UBMTTQ phường Hòa Khê.

-         Bà Nguyễn Thị Nga – Phó chủ tịch UBND phường Hòa Khê.

-         Ông Trần Phi Dũng – Đại diện ban PHHS của nhà trường.

·                    Về phía nhà trường có sự tham dự của :

-         Ông Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch HĐQT , Hiệu trưởng nhà trường .

-         Bà Lê Thị Khánh Chi – UV HĐQT , Phó hiệu trưởng nhà trường .

Cùng các vị đại biểu , các vị lãnh đạo của Công An Quận Thanh Khê , Đội An Ninh Công An Quận Thanh Khê , Đoàn phường Hòa Khê và các đội ngũ thầy cô giáo , cán bộ , nhân viên trong trường.

Mở đầu cho buổi lễ là chương trình văn nghệ của Đoàn trường Trung cấp Ý Việt .

Sau phần văn nghệ là phần chào cờ , hát quốc ca cùng với sự giới thiệu các quý vị đại biểu , các vị lãnh đạo đến tham dự và trao lãng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường.

Tiếp theo trong buổi lễ là phần đọc diễn văn khai giảng năm học mới của thầy Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch HĐQT , Hiệu trưởng nhà trường .

Kế tiếp phần đọc diễn văn của thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Dũng là phần phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Sở LĐTB&XH .

Cùng với đó , sau qua một năm học tập với đầy sự quyết tâm , nỗ lực phấn đầu thầy và trò trường trung cấp Ý Việt đã gặt hái được không ít thành quả đáng khích lệ . Năm học 2016 – 2017 đã nổi lên nhiều tấm gương sáng trong học tập đáng được ghi nhận , trong số những tấm gương đó có nhiều em vừa đi học vừa đi làm nhưng vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình . Và để biểu dương những thành tích đó , nhà trường đã có những phần thưởng , học bổng  khích lệ tinh thần cho các em ngay trong buổi lễ và trao bằng tốt nghiệp cho các bạn học sinh – sinh viên khóa 2015 – 2017 đã hoàn thành khóa học của mình.

Hơn 1 tháng qua Đoàn trường Trung Cấp Ý Việt đã tổ chức rầm rộ các hoạt động chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 như : Thi viết báo tường , Hội thi văn nghệ , Hội thi cắm hoa , Giải bóng đá tranh cúp Ý Việt giữa các chi đoàn trong trường . Các hoạt động đã diễn ra hết sức hấp dẫn , gay cấn và sôi động , cũng ngay trong buổi lễ , nhà trường đã tiến hành công bố kết quả chung cuộc của các hoạt động đã diễn ra .

Tiếp theo sau đó là phần trao bằng khen cho các Đoàn viên thanh niên trong trường đã rất nhiệt tình trong các hoạt động do Đoàn trường và Quận đoàn Thanh Khê phát động . Cùng với đó là phần nhảy cổ động Flashmob bài hát “ Việt Nam Ơi “ rất đẹp mắt và khí thế của lớp 17TH01T kèm theo các tiết mục xuất sắc nhất của đêm chung kết hội diễn văn nghệ biểu diễn kết thúc 1 buổi lễ khai giảng và phát bằng cho sinh viên tốt nghiệp đầy màu sắc , hoành tráng và không kém phần ấm áp .

21-11-2017