Y VIET COLLEGE at yviet.edu.vn lam trang chu face book
Login |
mô tả ảnhTHÔNG BÁO : Thông báo tuyển sinh trung cấp chính quy năm 2020, Thông báo chiêu sinh các lớp dạy nghề trình độ sơ cấp năm 2020, Thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 năm 2020, KHAI GIẢNG CÁC LỚP NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN
Đăng ký
xét tuyển Trung cấp Online
Đăng ký học lớp BDNV
Mẫu hồ sơ Xét tuyển
Trung cấp
Mẫu hồ sơ Đăng ký học
lớp Sơ Cấp
Giới thiệu Trường
 mô tả ảnhTIN TỨC - SỰ KIỆN : Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2018 - 2019 Và Phát Bằng Tốt Nghiệp Khóa VI, Trường Trung cấp Ý Việt Tham Gia Ngày Hội Tư Vấn - Tuyển Sinh Giáo Dục Nghề Nghiệp 2019, Khai giảng các lớp ngoại ngữ, tin học trong năm 2018

 

TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHÍNH QUY NĂM 2020
Các ngành
  1. KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP      7. HÀNH CHÍNH VĂN THƯ
  2. TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG         8. SƯ PHẠM MẦM NON
  3. XÂY DỰNG DD & CN                 9. HƯỚNG DẪN DU LỊCH
  4. XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG       10. NGHIỆP VỤ NHÀ HÀNG
  5. THIẾT KẾ KIẾN TRÚC            11. NGHIỆP VỤ LƯU TRÚ
  6. QUẢN LÝ VĂN HÓA                 12. KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
Đối tượng:
+ Tốt nghiệp THPT (học 2 năm)
+ Học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT (học 2 năm 3 tháng)
+ Tốt nghiệp THCS (học 3 năm)
Hình thức xét tuyển:
>> Xét tuyển Học bạ THPT hoặc học bạ THCS
CÓ LỚP HỌC BAN ĐÊM DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM
   Tin tức                                                                                                             
Tuyên dương, khen thưởng gần 400 học sinh giỏi tiêu biểu

Báo cáo tại Lễ tuyên dương – khen thưởng, Phó Giám đốc Sở GD & ĐT Nguyễn Minh Hùng cho biết, năm học 2015- 2016, ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố tiếp tục thực hiện nhiều giải pháp phù hợp, không ngừng đổi mới về công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục; trong đó có các giải pháp về tuyển chọn, bồi dưỡng, tập huấn học sinh giỏi, học sinh năng khiếu các các cấp. So với những năm trước, kết quả có sự vượt trội cả về số lượng và chất lượng. Kết quả đáng khích lệ, có 50/73 em học sinh dự thi kỳ thi học sinh giỏi quốc gia lớp 12 đạt giải, tỉ lệ 68.51%; tại cuộc thi Robothon quốc tế năm 2015 với chủ đề “Bảo tồn sinh thái” mô phỏng thực trạng về nạn phá rừng gây ra nhiều vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn cầu, vượt qua 120 đội dự thi khu vực Đông Nam Á, đoàn học sinh Đà Nẵng đã xuất sắc giành 7 giải; học sinh Đà Nẵng đạt 23 Huy chương vàng, 38 Huy chương Bạc, 38 Huy chương đồng ở cuộc thi giải toán qua Internet quốc gia bằng tiếng Anh và tiếng Việt; Đoàn Đà Nẵng cũng đạt 6 HCV tại cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn quốc; đạt 13 giải tại kỳ thi OTE khu vực miền Trung – Tây Nguyên…

Với sự dẫn dắt của các thầy cô giáo, sự phối hợp hiệu quả của Sở GD & ĐT với Đại học Đà Nẵng, Đại học Duy Tân, các dự án nghiên cứu khoa học của học sinh thành phố tại Cuộc thi Khoa học Kĩ thuật cấp quốc gia năm nay được Ban tổ chức đánh giá cao cả về tính nhân văn và sự sáng tạo, đó là dự án Máy in chữ nổi dành cho người khiếm thị của 2 em Nguyễn Thiện Nhân – Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và Đặng Huỳnh Khánh Ly – Trường THPT Hòa Vang hay Mô hình ngôi nhà giảm thiểu ô nhiễm môi trường cho dân cư khu vực lân cận bãi rác Khánh Sơn, Liên Chiểu của các em học sinh THPT Trần Phú.

Hoạt động rèn luyện thể chất, môn năng khiếu cũng được thành phố chú trọng đầu tư. Kết quả tại Hội khỏe Phù đổng toàn quốc lần thứ IX năm 2016, Đoàn thể thao Đà Nẵng xuất sắc giành 54 HCV, 43 HCB, 45 HCĐ trên 10 bộ môn, vượt qua 11 tỉnh thành xếp thứ nhất Đoàn về huy chương. Trên lĩnh vực ca hát còn ghi nhận 1 hiện tượng đặc biệt đó là Quán quân giọng hát Việt nhí năm 2015 Trịnh Nguyễn Hồng Minh.

Nhằm phát triển năng lực toàn diện trên nhiều lĩnh vực khác nhau và tạo điều kiện cho các em thể hiện khả năng, toàn ngành GD & ĐT cũng đã tổ chức các kỳ thi, hội thi cấp thành phố như Tìm hiểu lịch sử văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam”, thi viết cảm nhận về bức thư Bác Hồ gửi Học sinh nhân ngày khai trường, Hội thi văn nghệ “Giai điệu quê hương”, HS-SV tài năng thanh lịch, Ngày hội học sinh Tiểu học…. trên cơ sở điều chỉnh phù hợp để giảm áp lực thành tích, khuyến khích tinh thần tự nguyện tham gia.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch UBND TP Đặng Việt Dũng ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích xuất sắc mà các thầy, cô giáo, các em học sinh đã đạt được. Đồng thời đề nghị, trong thời gian tới, ngành GD&ĐT chú trọng nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục đặc biệt là giáo dục đại trà; khắc phục những tồn tại, hạn chế trong dạy nghề, hướng nghiệp cho học sinh; tiếp tục nâng cao chất lượng dạy học gắn với hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp; kết hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội để đào tạo các thế hệ học sinh có phẩm chất đạo đức, có ý chí và nghị lực cao, có kỹ năng sống tốt, biết trân trọng các giá trị văn hóa truyền thống và có khả năng làm chủ tri thức.

Với các em học sinh giỏi quốc gia, học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2015- 2016, Phó Chủ tịch mong muốn các em luôn nêu gương sáng trong học tập, rèn luyện, quan tâm giúp đỡ bạn bè cùng thi đua, tiến bộ, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

“So với những người thất bại, những người thành công thật sự đã thất bại nhiều lần hơn, chỉ đơn giản họ đã cố gắng nhiều lần hơn. Vì vậy, chúng ta không nản lòng, các em hãy tự tin để tiếp tục vượt qua những khó khăn, thách thức để thực hiện sứ mệnh của những chủ nhân tương lai. Lãnh đạo thành phố, thầy cô giáo, cha mẹ luôn đặt niềm tin ở các em.”, Phó Chủ tịch nhắn nhủ với các em học sinh tại Lễ Tuyên dương – khen thưởng 2015-2016.

Và Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt cũng rất tự hào vì có một sinh viên ưu tú cũng góp mặt trong Lễ Tuyên Dương ngày hôn nay. Đó là em Dương Thị Thu Ba lớp 15TH02C Chuyên Ngành Sư Phạm Mầm Non. Chúc mừng em vừa được nhận giấy khen của Giám Đốc Sở Giáo Dục Thành Phố Đà Nẵng trao tặng.

 

HIỀN TRANG - HOÀNG ANH (Ý VIỆT)

 


25-05-2016
Các tin khác
Trường Trung cấp Chuyên nghiệp Ý Việt chủ động trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19 (Posted: 29-04-2020)
Tổ Chức Tham Quan Thực Tế Cho Sinh Viên Khóa 18 Ngành Hướng Dẫn Du Lịch (Posted: 24-05-2019)
Trường Trung cấp Ý Việt Tham Gia Ngày Hội Tư Vấn - Tuyển Sinh Giáo Dục Nghề Nghiệp 2019 (Posted: 20-04-2019)
Lễ Khai Giảng Năm Học Mới 2018 - 2019 Và Phát Bằng Tốt Nghiệp Khóa VI (Posted: 23-11-2018)
Hết lớp 9: Chọn trung cấp để sớm có nghề ổn định hay học THPT ? (Posted: 04-06-2018)
TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018 (Posted: 21-11-2017)
Khóa 17 học chính trị đầu khóa (Posted: 25-08-2017)
Trường Trung Cấp Chuyên Nghiệp Ý Việt Chào Đón Tân Sinh Viên Khóa 17 Đợt I (Posted: 26-07-2017)
TUYỂN DỤNG NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON (Posted: 03-07-2017)
 

 
 
Thứ năm
28
Tháng 05 Năm 2020
Bạn là vị khách thứ : 2009347
Online : 3
 
 
   
   
 

Góc phong thuỷ

:: Phong thủy chốn kê giường 'siêu chuẩn'
:: Quy luật âm dương trong tính cách 12 con giáp
:: 'Chiêu' phong thủy trị thói trăng hoa
:: Dùng Long quy để chiêu tài
:: BÀY THẤT TINH TRẬN ĐÚNG CÁCH: Tiền vào như nước biển Đông

 
 

Giải trí

Kimchungditrach
VanCanh
Lideco
Aeland
Caro

 
 
 
   
     
     
     
nghiep vu buong phong nghiep vu le tan
truong trung cap chuyen nghiep Y Viet

© Copyright 2010. Bản quyền thuộc về
TRƯỜNG TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP Ý VIỆT
Địa chỉ:
+ Cơ Sở 1 : 478 Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng
+ Cơ Sở 2 : 48 Xuân Hòa 2, TP Đà Nẵng
+ Cơ sở 3 : 686 Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3741.668 - 0236.3727.927
Email: yvietdn@gmail.com

 

Các đơn vị liên kết:
+ Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng nghiệp vụ CPA
+ Đại học Mở TP Hồ Chí Minh